03/11/2016
Thịt heo châu Âu sẽ vào Việt Nam nhiều hơn

 Mỹ đẩy mạnh xuất khẩu nông sản vào VN

Ngày 27-9, Tổ chức các nhà sản xuất thịt châu Âu (UPEMI) tổ chức họp báo ở VN nhân dịp tham dự hội chợ triển lãm Thực phẩm và khách sạn (Food&Hotel) tại VN, cho biết trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh xuất khẩu thịt heo và thịt bò của châu Âu vào VN. Đợt tham gia triển lãm này là hoạt động đầu tiên trong một chiến dịch quảng bá kéo dài hai năm với thông điệp “Hương vị truyền thống châu Âu”.

Dự kiến trong hai năm tới sẽ có nhiều sự kiện nhằm giới thiệu các sản phẩm thịt heo, bò của châu Âu cũng như tìm kiếm các đối tác phân phối để đưa thịt từ EU vào thị trường VN. Theo ông Wiesław Rozanski, chủ tịch UPEMI, giá thịt heo từ châu Âu sẽ rất cạnh tranh tại thị trường VN nên vấn đề lớn nhất của các nhà sản xuất thịt chính là tìm các nhà nhập khẩu trong thời gian sớm nhất.

* Ông Michael Scuse, quyền thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), dẫn đầu phái đoàn thương mại nông nghiệp đã đến TP.HCM ngày 27-9 nhằm giới thiệu tiềm năng xuất nhập khẩu nông sản giữa VN và Mỹ tại TP.HCM. Ông Michael Scuse cho biết hiện VN là một trong 15 quốc gia xuất khẩu nông sản nhiều nhất vào thị trường Mỹ. Bên cạnh việc xúc tiến xuất khẩu nông sản của Mỹ vào VN, các công ty Mỹ cũng rất quan tâm trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào VN.

dich vu seo giúp đỡ thám tử tư tphcm điều tra về tình hình bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh giá rẻ va chóng mặt va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng gốm sứ bát tràng gốm sứ bát tràng đau đầu túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 3 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa nguyên chất
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 185
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn