Tin địa phương
HND An Giang: Tích cực hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới

Trong 5 năm qua, Hội Nông dân các cấp trên địa bàn tỉnh đã tích cực hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.  


Cà Mau: Nuôi tôm tít - Mô hình nuôi thuỷ sản mới, đạt hiệu quả cao

Trong thời gian gần đây, ở huyện Năm Căn và Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) đã hình thành và phát triển mô hình nuôi tôm tít. Hiện nay, ở Năm Căn, tôm tít được người dân nuôi ở các xã Đất Mới, Hàng Vịnh, Lâm Hải, Tam Giang, có hơn 32 hộ nuôi với diện tích là 65ha. Ở Ngọc Hiển, tôm tít được nuôi ở Xã Viên An và Đất Mũi, có 6 hộ nuôi với diện tích 21,2ha.  


HND Hải Dương: Phối hợp xây dựng 14 ngôi nhà cho hội viên nông dân nghèo

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Chương trình công tác năm 2018, công tác Hội và phòng trào nông dân tỉnh Hải Dương tháng 8/2018 đã đạt được những kết quả đáng mừng.  


Công nhận huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 10/08/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1011/QĐ-TTg về việc công nhận huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đạt chuẩn “Huyện nông thôn mới năm 2017”.  


HND Khánh Hòa: 212 tổ hợp tác sản xuất – kinh doanh do Hội hướng dẫn thành lập

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã phối hợp tổ chức tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, tổ chức dạy nghề, tham quan, hội thảo, hội nghị đầu bờ; tín chấp cho nông dân vay vốn; hướng dẫn phát triển các hình thức kinh tế tập thể…  


Hưng Yên: Hướng dẫn 64 mô hình kinh tế tập thể giúp nông dân tổ chức lại sản xuất theo chuỗi giá trị

Trong 5 năm qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã tích cực thực hiện các phong trào thi đua, góp phần phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.  


HND Bình Định: Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của nông dân

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và phát triển phong trào nông dân thi đua yêu nước rộng khắp với trên 60.000 lượt nông hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi/năm.  


HND Lạng Sơn: 35.560 lượt hộ đạt danh hiệu hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp

Trong nhiệm kỳ 2013 – 2018, công tác hội và phong trào nông dân trên địa bàn tỉnh có bước phát triển mới, các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và nhiều chỉ tiêu vượt so với Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ VIII đề ra.  


HND Hà Nam: 83.842 hộ nông dân đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Trong 05 năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững đã được các cấp Hội trên địa bàn tỉnh tích cực triển khai thực hiện.  


Hòa Bình: Tích cực tổ chức các hoạt động hỗ trợ nông dân

Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình đã tích cực tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề và hỗ trợ nông dân trên địa bàn tỉnh.  


<< < 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 > >>
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn