TIN TỨC-SỰ KIỆN
Tin vắn
Kinh tế nông nghiệp nông thôn
Giá nông sản nội địa
Giá nông sản thế giới
CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT
Văn bản quy phạm pháp luật
Chính sách về KH & CN
Chế độ chính sách mới
Hỏi đáp về chế độ chính sách
KHOA HỌC và CÔNG NGHỆ
Mô hình ứng dụng KH&CN
Các sản phẩm mới
Thành tựu KH&CN
Quy trình-kinh nghiệm
Các chương trình KH&CN
MỤC CHUYÊN ĐỀ
Cẩm nang kỹ thuật
Địa chỉ vàng cho nông dân
Diễn đàn trao đổi
Sức khỏe và đời sống
TIN ĐỊA PHƯƠNG
CƠ SỞ DỮ LIỆU

Số lần truy cập: 430,796
CTPH hoạt động giữa HNDVN và Bộ KH&CN


Biểu B1-2b: Thuyết minh Dự án Khoa học và Công nghệ.


Hội Nông dân Việt Nam

Kinh tế nông thôn
DA Gắn kết nông dân sản xuất nhỏ với TT
CÔNG TY TNHH DÂU TẰM TƠ MỸ ĐỨC
Tin tức Site được cập nhật vào: 2017-02-21 09:24:01
Doanh nghiệp Tư nhân Tư Sang 2 - Người bạn đồng hành cùng nhà nông
26/11/2012

Doanh nghiệp tư nhân Tư Sang 2 (xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) - chuyên sản xuất máy gặt đập liên hợp rất hữu dụng đối với nhiều nông dân trồng lúa ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Những sản phẩm máy gặt đập liên hợp của Tư Sang làm ra luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao và máy cũng đã được các cơ quan chuyên môn chức năng kiểm tra, xác nhận và khen thưởng.

Doanh nghiệp Tư nhân Tư Sang chuyên sản xuất các loại thùng phóng lúa, máy gặt đập liên hợp. Với hơn 10 năm nghiên cứu thiết kế và chế tạo, Doanh nghiệp Tư Sang đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và gần gũi với đồng ruộng Việt Nam, trong đó máy gặt đập liên hợp 4ISZ-2.0 với những ưu điểm nổi trội đã đoạt nhiều giải thưởng như giải nhất hội thi máy gặt đập liên hợp thu hoạch 2008. Máy gặt đập liên hợp 4ISZ-2.0 có kết cấu đơn giản, bền bỉ, dễ vận hành, phù hợp với đồng ruộng Việt Nam. Máy được sản xuất theo dây chuyền nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Máy gặt đập liên hợp 4ISZ-2.0 sử dụng hộp số, xích cao su chuyên dùng cho máy gặt đập liên hợp chất lượng cao, nên hoạt động cơ động và ổn định.

Những đặc điểm ưu việt và độc đáo của chiếc máy gặt đập liên hợp của Doanh nghiệp Tư nhân Tư Sang 2 "Thế hệ mới" do anh Nguyễn Hồng Thiện - Chủ doanh nghiệp tạo ra chính là: máy được sử dụng bánh xích bằng cao su để tăng khả năng chống lún khi di chuyển trên ruộng lúa lầy lội (thay vì là chiếc máy "thế hệ cũ" trước kia được di chuyển bằng bánh xích sắt nên rất dễ bị lún khi gặp phải ruộng có nhiều sình lầy), giàn cào gạt lúa kiểu guồng gạt được cải tiến có thể bốc được những cây lúa bị ngã đổ nên hạn chế "sót" lúa nhiều sau khi máy gặt đập đã chạy qua (chiếc máy mới có thể "quơ sạch" được những cây lúa đã bị ngã đổ nằm nghiêng đến 45 độ). Chính điều này đã làm cho nhiều nông dân sử dụng chiếc máy mới đã trìu mến gọi nó là chiếc máy "thân thiết" đã giúp người nông dân giảm tổn thất khi thu hoạch.

Bộ phận chuyển lúa lên guồng đập của chiếc máy gặt đập liên hợp là kiểu vít tải ngang có các "tay-vơ" lúa kết hợp băng tải cào ít bị hỏng và ít bị vướng kẹt nên cho năng suất làm việc cao hơn, bộ phận đập lúa được thiết kế theo kiểu trống đập hướng trục có răng bản lớn, có góc nghiêng rộng nên giảm được số lần đập và chuyển rơm thoát ra cũng nhanh hơn, kết hợp máy có các rãnh dẫn ở vỏ trống đập nên lúa "chạy" ra cũng nhanh hơn và giàn sàng sạch lúa gồm 2 cấp có quạt gió nên lúa hạt ra được sạch hơn. Đồng thời, máy sử dụng vít tải lúa hạt có cánh xoắn nên liên tục đưa lúa sạch lên thùng chứa (để chờ ra bao hứng lúa) mà không bị ảnh hưởng và lệ thuộc vào việc lúa có bị ướt hay không. Với các giải pháp kỹ thuật trên, chiếc máy có tính thiết thực, hữu ích và hiệu quả kinh tế cao để góp phần thực hiện tốt việc cơ giới hóa khâu thu hoạch lúa, đồng thời, giảm chi phí được nhiều so với cắt, đập lúa bằng biện pháp thủ công thông thường.

Doanh nghiệp Tư nhân Tư Sang 2 được Bộ Nông nghiệp và PTNT quyết định là máy được hưởng Chính sách theo Quyết định số 63/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ - được hỗ trợ vốn đầu tư và hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm đầu và 50% lãi suất cho những năm tiếp theo.

Bà con nông dân có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ sau:

Doanh nghiệp Tư nhân Tư Sang 2
Xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0913641751, 0919272865
Fax: (073) 3753291, (073) 3819503.

dich vu seo giúp đỡ thám tử tư tphcm điều tra về tình hình bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh giá rẻ va chóng mặt va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng gốm sứ bát tràng gốm sứ bát tràng đau đầu túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 3 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa nguyên chất

admin Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang
Tham khảo thêm sự kiện
 • Chăn nuôi

 • Những bản nhiều người quan tâm
  Địa chỉ mua bán dê giống, dê thịt, thịt dê và sữa dê
  Địa chỉ bán máy ấp trứng gà, vịt, cút thủ công bằng điện hoặc đèn dầu
  Hỏi đáp về nuôi Giun làm thức ăn cho gà, vịt
  Địa chỉ bán các giống cỏ chăn nuôi
  Hầm biogas cải tiến của ông Gặp

  

   

  © Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
  Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
  Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm.
  Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn