03/11/2016
Bào chế ra thuốc chữa trị ung thư từ nấm

Từ nấm và qua sử dụng công nghệ nano, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công một loại thuốc có khả năng chữa trị nhiều loại bệnh ung thư.

 

Theo tạp chí "Công nghệ sinh học Tự nhiên" (Mỹ), Tiến sĩ Judah Folkman và các đồng nghiệp của ông đã phát triển được thuốc Lodamin từ một loại nấm có tên khoa học là Aspergillus fumigatus fresenius.

Qua thử nghiệm trên chuột cho thấy thuốc Lodamin có khả năng tiêu diệt nhiều loại khối u ung thư, bao gồm cả ung thư vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt, não, tử cung...

Hai mươi tư ngày sau khi được điều trị bằng Lodamin, tất cả những con chuột thí nghiệm vẫn sống và xét nghiệm gan của chúng cho thấy gan hoàn toàn sạch khối u, trong khi ở nhóm đối chứng, 4 trong số 7 con chuột không được điều trị Lodamin đã chết.

dịch vụ seo trợ giúp cho công ty đã cố vấn cho bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh gốm sứ bát tràng va buồn nôn va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa cuốn nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng hôm nay ù tai túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 1 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 193
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn