03/11/2016
Các nhà khoa học biến đổi vắc-xin phòng bệnh đậu mùa thành vắc-xin cúm gia cầm H5N1

Một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Hồng Kông và Cơ quan Y tế quốc gia Mỹ đã phát triển một chiến lược vắc-xin mới phòng bệnh cúm gia cầm H5N1 bằng việc biến đổi vắc-xin phòng bệnh đậu mùa.
Các nhà khoa học thuộc nhóm nghiên cứu này cho biết loại vắc-xin mới này là một giải pháp tối ưu cho dịch cúm gia cầm H5N1 - đại dịch vốn là mối lo ngại của nhiều nhà khoa học.

Hãng tin Xinhua Trung Quốc đưa tin loại vắc-xin mới này cho kết quả thử nghiệm an toàn trên chuột.

Nghiên cứu cho thấy các thiết bị sử dụng trong sản xuất vắc-xin phòng bệnh đậu mùa hiện tại có thể được sử dụng để sản xuất vắc-xin phòng bệnh cúm gia cầm. Điều này giúp giảm chi phí sản xuất vắc-xin.

Cúm gia cầm H5N1 là căn bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến dân số toàn cầu trong vòng thập kỷ qua với tỷ lệ người mắc bệnh tử vong là khoảng 60%.

dịch vụ seo website giúp đỡ công ty thám tử tphcm điều tra về tình hình ghế hòa phát va san pham bình nước nóng va chóng mặt va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng gốm sứ bát tràng gốm sứ bát tràng nhức đầu túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 1 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa nguyên chất
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 217
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn