03/11/2016
Canada: Hỗ trợ tăng tính cạnh tranh cho nông dân

Nông dân chăn nuôi gia cầm của Canada sẽ được nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường với sự hỗ trợ từ phía chính phủ. Bộ Nông nghiệp nước này đã công bố khoản đầu tư 600.000 đôla Canada cho Viện Nghiên cứu gia cầm Thái Bình Dương nhằm tiến hành các cuộc nghiên cứu về thức ăn và thú y.Các cuộc nghiên cứu sẽ giúp nông dân chăn nuôi gia cầm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường bằng cách cải tiến chất lượng vật nuôi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng liên quan tới an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Khoản đầu tư này sẽ được phân bổ cho 6 dự án khác nhau để nghiên cứu kỹ hơn về dinh dưỡng nhằm tăng cường khả năng chống dịch bệnh của ngành chăn nuôi gia cầm trong nước. Các cuộc nghiên cứu còn giúp tìm ra giải pháp tăng acid omega 3-béo và chất chống ô xy hóa có trong gà và trứng, cũng như những biện pháp nhằm cải thiện sức khỏe vật nuôi và chống dịch bệnh.

Tại khu vực Canada Thái Bình Dương có khoảng 235 nông dân chăn nuôi gà, gà tây và trang trại trứng, những người đem về mức thu nhập khoản 259 triệu đôla Canada trong năm 2010.

Các dự án đầu tư tập trung vào các nội dung:

• Xác định những phương pháp thay thế lành mạnh, giảm chi phí cho các loại thức ăn chăn nuôi truyền thống
• Xác định những phương pháp tiếp cận mới cho vaccine phòng bệnh
• Nghiên cứu các chất thay thế kháng sinh nhưng vẫn bảo đảm sức khỏe vật nuôi và đáp ứng được nhu cầu an toàn thực phẩm của người tiêu dùng

dich vu seo giúp đỡ thám tử tư tphcm điều tra về tình hình bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh giá rẻ va chóng mặt va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng gốm sứ bát tràng gốm sứ bát tràng đau đầu túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 3 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa nguyên chất
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 142
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn