03/11/2016
Chế độ ăn tốt cho bệnh tiểu đường

Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu tuổi thọ Kronos (Mỹ) cho biết một chế độ ăn giàu a-xít béo omega-3 (có nhiều trong cá) có tác dụng cải thiện tình trạng nhạy cảm với insulin và giảm các tác nhân gây viêm sưng ở bệnh nhân tiểu đường.

Để có kết luận này, nhóm nghiên cứu đã cho các tình nguyện viên dùng thực phẩm giàu chất béo và bổ sung thêm dầu ô-liu cùng dầu bắp trong 6 tuần đầu. 8 tuần tiếp theo, họ có chế độ ăn nhiều a-xít béo omega-3 từ cá và dầu cá. Kết quả là đối với chế độ ăn bổ sung a-xít béo omega-3, lượng chất béo triglyceride đã giảm ở phụ nữ và các a-xít béo tự do giảm ở nam giới. Lượng protein C-reactive cũng giảm đáng kể ở các tình nguyện viên khi dùng chế độ ăn giàu a-xít béo. Theo các chuyên gia, đây là các tín hiệu lạc quan ở bệnh nhân tiểu đường.

dịch vụ seo trợ giúp cho công ty đã cố vấn cho bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh gốm sứ bát tràng va buồn nôn va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa cuốn nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng hôm nay ù tai túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 1 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 219
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn