03/11/2016
Máu cá mập giúp chữa ung thư

Ngoài sụn cá mập đang được dùng làm thuốc chữa nhiều loại bệnh ung thư, các nhà khoa học thuộc Đại học La Trobe ở Melbourne (Australia) vừa phát hiện máu cá mập cũng có thể trở thành một loại “vũ khí” rất mạnh trong cuộc chiến chống ung thư.

Cá mập có hệ thống miễn dịch tương tự hệ thống miễn dịch của người nhưng lại cực kỳ khỏe mạnh và có khả năng đề kháng gần như hoàn hảo với sự viêm nhiễm. Các nhà khoa học cho biết, các kháng thể trong máu cá mập có thêm tác dụng giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và nếu cơ chế miễn dịch của cơ thể được phát động hữu hiệu thì khả năng khỏi bệnh rất lớn.

Phát hiện mới cho thấy, kháng thể trong máu cá mập có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc môi trường có tính axít hoặc tính kiềm cực kỳ cao, nên có thể dùng để chế tạo thế hệ thuốc mới chữa bệnh ung thư.

dịch vụ seo trợ giúp cho công ty đã cố vấn cho bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh gốm sứ bát tràng va buồn nôn va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa cuốn nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng hôm nay ù tai túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 1 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 202
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn