03/11/2016
Muốn giảm cân, hãy ăn trứng

Ăn hai quả trứng trong bữa điểm tâm sẽ giúp những người bị thừa cân giảm cân. Đây là kết luận của nhóm nghiên cứu thuộc Đại học bang Lousiana (Mỹ) do tiến sĩ Nikhil V.Dhurandhar làm trưởng nhóm.

Khảo sát trên các tình nguyện viên được chia làm hai nhóm: nhóm ăn 2 quả trứng và nhóm ăn sáng bình thường với lượng calo tương đương. Kết quả sau 2 tháng cho thấy nhóm ăn trứng đã giảm được 65% cân nặng và vẫn cảm thấy tràn trề sinh lực hơn so với nhóm ăn sáng bình thường. Nhóm nghiên cứu nhận thấy lipid trong máu ở các tình nguyện viên của cả hai nhóm đều không thay đổi. Nghiên cứu này, được công bố trên chuyên san Béo phì Quốc tế, cho thấy những người khỏe mạnh có thể ăn trứng mà không sợ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tim cao.

dịch vụ seo trợ giúp cho công ty đã cố vấn cho bàn ghế hòa phát va san pham bình nóng lạnh gốm sứ bát tràng va buồn nôn va san pham cua chụp ảnh cưới đà nẵng dang theo du an cửa cuốn nhôm cung nhu san pham gốm sứ bát tràng dang su dung túi đeo chéo nam Việc làm đà nẵng hôm nay ù tai túi đựng ipad cho thuê văn phòng quận 1 can ho central Premium du an can ho central Premium cua tuan lam nhe ban.dầu dừa
In tin    Phản hồi    Lượt truy cập: 221
 
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn