Tin địa phương
Xã Hiệp Thạnh (TX Duyên Hải, Trà Vinh): Tập huấn 215 cuộc chuyển giao khoa học kỹ thuật, quản lý dịch hại trên cây trồng, vật nuôi

Trong nhiệm kỳ vừa qua, xác định ngành nông nghiệp là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, Hội Nông dân xã đã phối hợp với các ngành có liên quan, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, mở các lớp tập huấn truyền đạt các kiến thức, cơ cấu lại các loại cây trồng, vật nuôi phù hợp với tiềm năng, lợi thế của địa phương, phát huy vai trò chủ thể của người nông dân.  


HND Bình Phước: Nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân

Trong tháng 10/2018, Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững tiếp tục phát triển, được các cấp Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm và có nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân.  


HND Hòa Bình: Tích cực thực hiện các phong trào nông dân

Trong tháng 10/2018, các cấp Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình đã tích cực thực hiện công tác Hội và các phong trào nông dân.  


HND Sơn La: Tích cực góp sức xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã Ban hành kế hạch và tích cực tuyên truyền thực hiện phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới.  


HND Bình Phước: Phối hợp làm mới được 12 km đường, 2,5 km kênh mương

Trong tháng 10/2018, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ vối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng gia đình nông dân văn hóa, tham gia xây dựng thôn, ấp , khu văn hóa, nhất là phòng trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”.  


Hậu Giang: Tuyên truyền thông tin khoa học công nghệ rộng rãi đến nông dân

Trong năm 2018, Hội Nông dân và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã phối hợp chặt chẽ trong việc chuyển giao các tiến bộ khoa học và công nghệ cho nông dân, đồng thời phối hợp xây dựng các mô hình trình diễn về ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiệu quả vào sản xuất đời sống thông qua triển khai các mô hình đến từng hộ dân.  


Điện Biên: Tạo vốn vay sản xuất trên 59 tỷ đồng với 2.055 hộ vay

Trong quý III/2018, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh chỉ đạo các cấp Hội tập trung thực hiện đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi phát triển sâu, rộng và hiệu quả, tổ chức vận động nông dân phát triển kinh tế gắn với chương trình, dự án hỗ trợ của tỉnh và dự án mô hình hỗ trợ nông dân mở rộng các ngành nghề sản xuất và kinh doanh.  


Cao Bằng: Chăn nuôi gia súc, gia cầm tiếp tục phát triển

Trong quý III/2018, các cấp Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng đã tích cực chỉ đạo, vận động hội viên nông dân trồng và chăm sóc vụ mùa, phát triển chăn nuôi.  


HND Cao Bằng: tổ chức 6 lớp tập huấn, hướng dẫn khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân

Trong quý III/2018, các cấp Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng đã tích cực tổ chức các hoạt động, phong trào nông dân.  


Hòa Bình: Sản xuất nông, lâm nghiệp đạt hiệu quả

Trong 9 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và tăng trưởng, sản xuất nông, lâm nghiệp đạt hiệu quả.  


1 2 3 4 5 6 > >>
 

© Bản quyền của Trung tâm nghiên cứu khoa học nông vận, Hội nông dân Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang điện tử trên Internet số: 20059/GP-BC, cấp ngày 5/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông
Phụ trách: Lê Văn Khôi, Giám đốc Trung tâm. 
Tel: 043.7958596; Fax: 043.7958597, Email: ttkhnv@khnv.org.vn